Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (25)

Vệ Sinh Nhà Xưởng

Để đảm bảo nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân nhằm sản xuất ra sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng

Các khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các hạng mục cần phải thi công khi “vệ sinh nhà xưởng”

    Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
    Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
    Hệ thống dây cáp treo
    Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
    Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
    Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.
    Vệ sinh sàn của nhà xưởng - Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.
Vệ sinh nhà xưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Việt Asia cam kết  sẽ luôn duy trì công tác vệ sinh nhà xưởng tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, hạn chế ô nhiễm và bệnh tật. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.