Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG VIỆT ASIA xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG VIỆT ASIA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên toàn quốc, là đối tác của các toà nhà, bệnh viện, chung cư, trường học, văn phòng công ty…. Từ một đơn vị nhỏ bằng sự nổ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã vươn lên trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh đứng hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng lân cận.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG VIỆT ASIA cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty chúng tôi không ngừng tiếp thu, cải tiến các loại máy móc, thiết bị hiện đại, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, dù khách hàng đó là ai, ở lĩnh vục nào, người Việt Nam hay người nước ngoài. Sự tin cậy và hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại VIỆT ASIA là động lực phấn đấu lớn nhất của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi mang môi trường sạch và xanh đến với các bạn!


Trân trọng kính chào!